Danh mục giải pháp

Bộ giải pháp tối ưu vận hành được lựa chọn từ hệ sinh thái các sản phẩm chuyển đổi số ưu việt của FPT giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực để vượt qua khủng hoảng và bứt phá trong bối cảnh bình thường mới.

Tối ưu gắn kết

Bộ giải pháp chuẩn hóa, kết nối, kiểm soát và đo lường các luồng quy trình quản lý doanh nghiệp giúp đảm bảo mọi hoạt động vận hành trơn tru, gia tăng năng suất, tiết kiệm chi phí.
Giải pháp đào tạo - tổ chức thi điện tử mọi lúc mọi nơi cho toàn bộ nhân sự thông qua các thiết bị kết nối mạng.
Giải pháp làm việc từ xa cho phép người dùng sử dụng máy tính từ xa như máy tại văn phòng.
Xem thêm

Tự động hóa quy trình

Bộ giải pháp quản lý và tự động hoá các quy trình nghiệp vụ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí hoạt động, nâng cao hiệu suất của nhân viên.
Giải pháp chữ ký số toàn diện giúp doanh nghiệp giảm tới 90% thời gian và chi phí ký kết hợp đồng so với cách truyền thống, nâng cao hiệu suất và năng suất của doanh nghiệp.
Dịch vụ hóa đơn điện tử được Cơ quan Thuế chứng thực, đảm bảo nghiệp vụ xuất- gửi - quản lý và báo cáo hóa đơn điện tử nhanh, hợp lệ, lưu trữ bảo mật và tiết kiệm chi phí.
Xem thêm

Đổi mới sáng tạo

Bộ giải pháp giúp doanh nghiệp đổi mới các mô hình vận hành trong công ty, gia tăng trải nghiệm mới cho khách hàng và nhân viên.
Nền tảng tăng cường gắn kết nội bộ dành cho doanh nghiệp, sử dụng trên thiết bị di động. akaLink giúp khuyến khích nhân viên của bạn tăng năng suất và hiệu quả làm việc, phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua các chức năng: ghi nhận và khen thưởng tức thì, phản hồi liên tục; cũng như xây dựng văn hóa làm việc bản sắc bằng công cụ giao tiếp, tin tức nôi bộ, tương tác và rất nhiều công cụ tích hợp khác.
Nền tảng xây dựng Chatbot thông minh, tự động trả lời hàng chục nghìn yêu cầu trên đa kênh của khách hàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 60% chi phí vận hành.
Xem thêm

Bảo mật

Bộ giải pháp tìm kiếm, phát hiện, ngăn chặn và cảnh báo tất cả nguy cơ tấn công mạng.

EBOOK

Bộ giải pháp tối ưu vận hành được lựa chọn từ hệ sinh thái 81 sản phẩm, dịch vụ, giải pháp Made by FPT giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực và đẩy mạnh hiệu quả hoạt động để vượt qua khủng hoảng, bứt phá trong bối cảnh bình thường mới.
ĐỘT PHÁ HIỆU SUẤT TRONG VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP

Tối ưu hoá vận hành để tiết kiệm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực và đẩy mạnh hiệu quả hoạt động, gia tăng năng suất, quản trị rủi ro,… là một trong những chìa khoá quan trọng nhất giúp doanh nghiệp đảm bảo sự tồn tại, đồng thời tạo nền tảng để bứt phá vươn lên.

Công nghệ AI và RPA giúp doanh nghiệp “BỨT PHÁ TRONG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG”
Công nghệ AI và RPA là một trong những lời giải được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giúp xử lý các quy trình nghiệp vụ từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến giải quyết các thủ tục phức tạp hoàn toàn bằng trợ lý và nhân viên ảo có khả năng làm việc 24/7 với năng suất cao hơn 60 lần so với nhân viên truyền thống, từ đó giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng và bứt phá vươn lên.